Umræðuefni: Öll

+

5 Hlutur Þú þarft að vita um Samsung sjálfvirka afritun

Tapa mikilvægum gögnum okkar væri viss martröð eins og við aldrei að sjá. En hvað gerist ef þú missir skyndilega öll gögn eru geymd í Samsung tækinu? Það er ótrúlegt hvernig stundum getum við vitum um ákveðna hluti en samt ekki vita það. Sama er að ræða með Samsung farartæki aftur upp. Það er krafist af okkur að hafa ítarlegar upplýsingar um hvað þetta er að vita miklu betur um geymslu.

1. Hvað er Samsung afrit sjálfvirkt?

Samsung Auto Backup er alveg studdur hugbúnaður sem er búnt með Samsung ytri diska og einnig gerir ráð fyrir rauntíma ham eða jafnvel áætlun ham afrit.

2. Hvernig get ég eytt sjálfvirkt öryggisafrit af myndunum úr myndasafni mínu (skref fyrir skref leiðbeiningar með screenshots)

1.First og mikilvægasta skrefið er að fara í Settings símans.

delete facebook message

2. Þá verður maður að Flettu og einnig pikkað Pósthólf og samstilling.

3. Þá Flettu niður að og bankaðu síðan á samstillt netfangið.

delete facebook message

4. Post og pikkaðu á Samstilla Picasa vefalbúm að hakið eða jafnvel slökkva og fjarlægja óæskilegur myndir frá tækinu.

delete facebook message

3. Hvernig á að Virkja Galaxy S4 Sjálfvirk afritun

Það er mjög mikilvægt að í því skyni að vera ítarlegur með símanum, þú fá hugmynd um þessa þætti eins og heilbrigður. Það er a verða að skilja hvernig nákvæmlega þú ert að fara að hafa þetta aftur upp á símanum þar sem maður verður að vera virkjað til að hafa betri aðgang. Hér eru leiðir: - Fylgdu þessum skrefum og þú verður að vera í gegnum með sjálfvirka aftur upp: -

a. Komdu á heimaskjáinn

delete facebook message

b. Á Heimaskjár, smelltu á Valmynd takkann

c. Þá er farið í stillingar

delete facebook message

d. Þaðan sem þú verður að velja reikninga flipann

delete facebook message

e. Þá verður þú að velja þann kost að Backup

delete facebook message

f. Þú munt þá sjá möguleika á Cloud

delete facebook message

g. Allt sem þú þarft að gera er að endurstilla hann og smella á Til baka upp

H. Post að þú verður að setja upp afrit reikninginn þinn.

4. Hvar eru "Auto varabúnaður" myndir geymdar?

Það getur verið snúið að vita hvernig og hvar nákvæmlega myndirnar geymdar eru. Það geta verið ýmsar leiðir og aðferðir við að sjá hvaða aðferð er vel á sig kominn til að vera bestur í þessari viðmiðun. Þannig, the sjálfvirkt farartæki aftur upp myndir eru geymdar í annað hvort af þessum hlutum

1) Google + - Myndirnar geta verið geymd hér. Einn fær möguleika að maður getur einnig sjálfkrafa fínstilla myndir þeirra og fá brjálaður áhrif, svo sem jafnvel rauð augu löguð og einnig litur jafnvægi, og búa Hreyfimyndir úr myndaröð af myndum

2) Geymsluhólf: - Þetta hefur einnig orðið enn annar góður af brjálaður hugbúnaður sem getur bjargað myndir. Þetta kemur með eigin bætt sína kosti.

3) Bit Torrent Samstilling er hægt að enn eitt app sem hægt er að nota til að geyma myndir. Það er mikill app, þó leiðir brjálaður framleiðsla.

5. Ég get ekki eytt myndir frá Auto Backup albúm í Galaxy S4 eftir að eyða þeim úr Google+ og Picasa

Þetta getur líka verið ein af mörgum vandamálum sem hægt er að blasa við fólki. Það er hræðilegur hlutur þó en fólk getur verið í að bíða vegna þessa. Þannig er það þörf á að eyða myndum úr farartæki aftur upp sem er gefið. Fylgdu þessum skrefum skynsamlega og vandamálið verður leyst.

1. Fara tengistillingar á símanum

delete facebook message

" 2. Smelltu á reikninga (Tab)

delete facebook message

3. Veldu Google í þetta

delete facebook message

4. Snyrtilegur slá í tölvupósti kenni>

delete facebook message

5. Flettu niður til mikillar botn

6. Einnig þá hakið "samstilling Picasa vefalbúm"

delete facebook message

Eftir að þú hefur gert þetta þú hefur evaded vandamál að fá myndir sem geymdar formi Picasa Web Albums. Nú er það sem þú þarft gott aftur upp. Þannig að vera meðvitaðir og nú að reyna þessar stillingar: -

1. Nú fara aftur í Stillingar

delete facebook message

2. Smelltu á More (Tab)

3. Í hér þú verður að hafa eitthvað sem heitir eins og Umsókn Manager

4. Allt sem þú þarft að gera hér er að finna Gallery

5. Þá án nokkurra hiksti Hreinsa bara Cache

delete facebook message

6. Þá Hreinsa allt tiltækt Data.

Þannig að búa til öryggisafrit og samtímis hreinsa gögn geta orðið svo auðveldara ef þú fylgir skrefunum mjög vel. Svona, þetta ætti ekki að vera vandamál ef þú ert vel averse með hvers konar aðgerðir sem eru fyrir hendi.

Top