Umræðuefni: Öll

+

Hvernig Gera Þú Þurrka iPhone varanlega?

Svo eftir mikla umhugsun að þú hefur loksins ákveðið að það er kominn tími til að eiga viðskipti í gamla iPhone og uppfæra í nýrri útgáfu. Frábær kostur, en þýðir það að þú getur einfaldlega ganga í til næsta söluaðila, afhenda gamla iPhone, greiða upphæð og koma heim með nýtt tæki?

Alls ekki! Hugsa bara um öll gögn sem þú hefur vistað í gamla græju. Það var þegar það var næsti hlutur sem þú þurfti að félagi og þú falið það með allt. Hvað gerist ef allar þessar viðkvæmar upplýsingar endar í röngum höndum?

Til að spara þér vandræði, það er mælt með því að þú eyðir öllum gögnum úr gamla iPhone áður stoltur tilkynna kaup á nýjustu gerð. Áður en við segja þér hvernig á að eyða gögnum, þú þarft að setja upp lykilorð sem umboði iPhone framleiðandi Apple.

Hér eru skref sem þú þarft til að fylgja.

  • Fylgdu Stillingar> aðgangskóða leið á gamla iPhone tækinu.
  • Pikkaðu á Turn lykilorðið hnappinn.
  • Tækið biður þig að slá inn lykilorð. Þú þarft að koma aftur inn í hana til staðfestingar. Og svona, Lykilorðið þitt er nú virkt.
  • Á síðustu línu af the blaðsíða þú ættir að finna yfirlýsingu Persónuvernd er virkt.

Þegar þetta er gert, getur þú farið á undan og eyða öllum gögnum. Þetta eru hlutir sem þarf að gera til að ná þessu.

Setja afrit

Erase IPhone Data_1.jpg

Áður en þú þurrka út öll gögn, tryggja að iPhone er studdur svo að þú missir ekki nein gögn á meðan að breyta tækinu.

  • Fylgdu Stillingar> iCloud> Bílskúr & Backup leið.
  • Þú munt sjá að skipta merkt iCloud öryggisafrit sem þú þarft að kveikja á. A hvetja mun birtast viðvörun þú að síminn mun ekki sjálfkrafa fá studdur á tölvunni þinni. Pikkaðu á lagi og halda áfram.
  • Þegar iCloud Backup er í gangi pikkarðu á Backup Now. Þetta mun byrja á gögn varabúnaður aðferð frá þinn iPhone til iCloud.
  • Ef þú ert að nota iCloud öryggisafrit, allir handbók úrfellingum sem þú gerir verður líka að fá út úr studdur gögnum. Svo tryggja þú fjarlægir ekki myndir, tengiliði eða aðrar mikilvægar upplýsingar nema þú ert að gera svo viljandi.
  • Annar valkostur til að iCloud er iTunes og þetta er sérstaklega gagnlegt fyrir þá sem vinna með hægari nettengingu. Með iTunes, þú færð einnig að taka afrit forritin og allt tengt efni. Þar að auki, það er ótakmarkað pláss ólíkt með iCloud þar sem þú þarft að borga eftir 5 GB af ókeypis geymsluplássi verður fyllt upp.
  • Opið iTunes og velja iPhone hnappinn efst hægra megin.
  • Undir sjálfkrafa aftur upp valkost velurðu Dulrita iPhone öryggisafrit. Setja lykilorð fyrir iTunes afrit því sumir viðkvæmar upplýsingar má finna á listanum.
  • Ef þú ert að stuðningur upp gögn með því að nota handbók öryggisafrit stillingu, smelltu á höndunum aftur upp og Restore og veldu síðan Back Up Now möguleika á að hefja ferlið. Þetta er tímafrekt ferli svo vertu viss um að hafa mínútur til að eyða eftir þörfum.
  • Þegar öll nauðsynleg gögn frá sjálfgefið apps hefur verið studdur, verður þú beðin um stuðningur upp kaupum þínum. Þetta rass raun upp uppsett forrit ásamt gögnum sínum. Allt sem þú þarft að gera er að skrá þig inn með Apple ID til the aðferð til að fá í gangi.

Nú þegar öll gögn er studdur, getur þú farið á undan og eyða gögnum.

Erase IPhone Data_2.jpg

  • Smelltu á Stillingar> Almennar> Núllstilla.
  • s
  • Það verða fjölmargir möguleikar fyrir endurstilla verið vistuð gögn. Ef þú vilt að eyða öllu, veldu Eyða öllum efni og stillingum.
  • Það verður hvetja til að slá inn aðgangsorðið. Þetta verður fylgt eftir með viðvörun um að öllum fjölmiðlum og gögn skrá verður nú eytt. Pikkaðu á Eyða hnappinn á báðum tilvikum.
  • Ef Finna iPhone minn Services er virkt á iPhone, mun það hvetja til Apple ID lykilorðinu þínu. Það er betra að hafa þessa stillingu eins skilvirk andstæðingur-þjófnaður mál.
  • Þegar þú hefur nýja iPhone, sem studdur gögn geta vera skila aftur úr iCloud eða iTunes geymslu rými.

Þó að þetta er yfirleitt leiðin flestir aftur upp iPhone gögn, það hefur a tala af göllum. Fyrst af öllu, ferlið er mjög langur og þess vegna mjög tímafrekt, sérstaklega þegar þú ert að vinna með hægur tengsl. Þar að auki, there ert a tala af lykilorð fyrir þig að muna. Ef þú gleymir einn af þeim, þá verður þú að endurstilla allt og endurræsa frá grunni.

Þá er það spurningin um eytt skrám. Yfir lengd tíma sem þú notaðir iPhone, er það líklegt að þú eytt talsverða gögnum. Þessi gögn er ekki fá eytt varanlega; í raun, það eru mismunandi tegundir af hugbúnaði út there geta vera notaður til að sækja þessar upplýsingar. Þetta skilur í Sticky aðstæður eins langt og næði sé að ræða.

Varanlega eyða þinn iPhone með Wondershare SafeEraser

A öruggari og hagkvæmur valkostur væri að nota Wondershare SafeEraser umsókn um þurrka gögn á þinn iPhone. Það hefur a tala af sérstökum eiginleikum sem þú getur eytt þinn straumur, sér auk áður eytt gögnum.

Þú getur sótt það hér fyrir tölvuna þína eða Mac.

Wondershare SafeEraser er einn af öruggustu forrit sem þú getur fundið fyrir gögn eyðingu á þinn iPhone. Sækja og setja það strax og vera viss um líf yðar að það verður ekki fleiri ógn af gögnum þjófnaður gerast með þinn iPhone lendi í röngum höndum.

box

Wondershare SafeEraser - Vernda persónuupplýsingar þínar

  • Varanlega eyða Android þinn & iPhone
  • Fjarlægja eytt skrám á IOS tæki
  • Clear Private Data á IOS tæki
  • Losa pláss og flýta iDevices
  • Stuðningur iPhone (iOS 6.1.6 og hærra) og Android tæki (frá Android 2.1 til Android 6,0).


Leyfðu okkur að taka fljótt að líta á the stíga þátt í því að eyða eða þurrka símann varanlega með Wondershare SafeEraser.

Skref 1: Þegar þú hefur hlaðið niður og setja í embætti the SafeEraser forritið ráðast í hana og veldu þann kost að eyða öllum gögnum af helstu tengi.

erase iphone data with Wondershare SafeEraser

Skref 2: Sláðu inn orðinu 'Eyða' til að staðfesta ákvörðun þína og hefja hreinsa iPhone.

erase iphone data

Skref 3: Nú, þú þarft einfaldlega að halla sér aftur og láta forritið gera starf þess. Þú vilja sjá a skjár eins gefin fyrir neðan sem mun sýna framvindu þurrka ferli.

erase iphone data

Skref 4: Wondershare SafeEraser sér ansi mikið allt ferlið fasta eyðingu iPhone á eigin spýtur. Þegar ferlinu er lokið, mun það staðfesta að með skilaboð birtast á skjánum eins og sýnt er á myndinni hér að neðan.

erase iphone data

Top