Umræðuefni: Öll

+

7 Things Þú verður að gera áður en þú selur iPhone

Svo, ef þú hefur bara keypt nýja smartphone til að skipta gamla iPhone, er það líklegt að þú ætlar að selja gamla iPhone fyrir gott verð núna. Það er frábært áætlun, enginn vafi. Þó hefur þú gefið hugsun til hvað eru sumir af the atriði sem þú ættir að gera áður en að selja gamla iPhone burtu? Við skulum ekki gleyma að iPhone inniheldur mikið af persónulegum upplýsingum sem ef vinstri í röngum höndum er viðkvæmt misnotkun.

Svo, hér erum við í dag með lista yfir 7 mikilvægustu hlutum sem þú verður að gera áður en þú selur þinn iPhone. Ef þú ert of um að selja iPhone þá er þetta verður að lesa fyrir þig.

1. baka upp gögn með iTunes eða iCloud

Þetta er einn af the fyrstur hlutur þú ættir að gera, varabúnaður þinn iPhone svo að þú getur sótt alla gögn í iPhone og flytja í nýja snjallsímanum, þegar þörf er á. Nú, viltu ekki að missa út á einhverju af þeim mikilvægt tengiliðum, skilaboðum, athugasemdir o.fl.

Þú getur notað eitthvað af 2 aðferðir til að búa til öryggisafrit af iPhone; iTunes eða iCloud.

iTunes

Skref 1: Sjósetja iTunes og tengja símann við tölvuna.

Skref 2: Farðu í File> Tæki> Flytja Kaup þannig að þú getur sparað allt sótt efni, eins og iTunes eða App Store.

things-before-selling-iphone

Skref 3: Þegar iTunes hefur lokið að flytja innkaup, fara í File> Tæki> Back Up.

things-before-selling-iphone

Skref 4: Þegar þetta ferli er lokið, til að athuga hvort afrit er gert með góðum árangri, fara í iTunes Preferences> Tæki. Hér ættir þú að sjá afrit með dagsetningu og tíma sem það var búið til.

iCloud

Skref 1: Tengdu símann við WiFi net.

Skref 2: Tryggja að iCloud Backup er kveikt á.

  • iOS 8 notendur, tappa á Stillingar> iCloud> Backup
  • iOS 7 notendur, tappa á Stillingar> iCloud> Geymsla & Backup

things-before-selling-iphone

Skref 3: Hit ýttu kostur 'Back Up Now' og ganga úr skugga um að iPhone tengdur við WiFi net.

2. Eyða iCloud Account

Eyði iCloud reikning þinn frá gamla iPhone myndi vissulega vera næsta skref í að tryggja að gamla iPhone þinn styður ekki bera eitthvað af upplýsingum þínum. Hér er hvernig á að gera það.

Skref 1: Á iPhone, fara í Settings> iCloud. Þá fletta niður til að finna kaflann "Eyða reikningi 'eða' Skráning Out 'og ýta á það.

Skref 2: Nú, einfaldlega staðfesta ferli að fjarlægja iCloud reikning þinn með því að ýta á möguleika 'Eyða reikningi' eða 'Útskrá' aftur.

things-before-selling-iphone

Ath: Þessi aðferð fjarlægir einnig allar upplýsingar sem er frá iCloud og er geymt á þinn iPhone.

3. Skráðu þig Út af iMessage og FaceTime

Skrá sig út af iMessage og FaceTime er eitthvað mjög mikilvægt og einnig mjög auðvelt að gera.

Að skrá þig út af iMessage, fara í Settings> Skilaboð og taka a líta á efsta hluta skjásins, héðan slökkva á möguleika á iMessage og það mun skrá þig út af iMessage.

things-before-selling-iphone

Og til þess að skrá út af FaceTime, fara í Settings> FaceTime og eins og áður, taka a líta á efsta hluta skjásins, héðan slökkva á möguleika á FaceTime og sem mun skrá þig út af FaceTime.

things-before-selling-iphone

4. Skrá úr iTunes / App Store

Að skrá þig út af iTunes og App Store, fara í Stillingar> iTunes & App Store, pikkaðu á Apple ID og þá högg the 'Skráðu Out' hnappinn úr valmyndinni, eins og sýnt er á myndinni hér að neðan.

things-before-selling-iphone

5. Almenn Reset (Eyða allt efni / Settings)

Þetta er mjög auðvelt að gera þó við mælum eindregið með því að þú býrð til öryggisafrit fyrir iPhone áður en að gera þetta. Til að eyða öllu efni á iPhone, fara í Stillingar> Almennar> Núllstilla> Eyða allt efni og Stillingar.

things-before-selling-iphone

6. Varanlega þurrka iPhone með Wondershare SafeEraser

Wondershare SafeEraser er einn af mest leiðandi hugbúnaður í heimi þegar kemur að hreinsa öll gögn í iPhone frambúðar. Það hefur verið val margra þegar kemur að verndun sig gegn persónuþjófnaði. Umsóknin sem er í boði fyrir bæði Windows og Mac, er hægt að nálgast hnöppunum hér að neðan.

Download for Win Version Download Mac Version

Skref 1: Sjósetja the hugbúnaður og ýttu á möguleika á eyða öllum gögnum frá the aðalæð gluggi.

things-before-selling-iphone

Skref 2: Á næsta skjá, gerð í "eyða" til að staðfesta.

things-before-selling-iphone

Skref 3: Þegar ferli útþurrkun er að fara á, tryggja að iPhone dvöl tengdur við tölvuna.

Skref 4: Þú ættir nú að sjá Lokið skjár þegar eyða er lokið.

things-before-selling-iphone

7. afskrá tækið á supportprofile.apple.com

The síðastur hlutur til gera er að breyta eignarhaldi á iPhone eins og þú ert að fara að selja það núna. Til að vera fær um að gera það, fara að supportprofile.apple.com og tenging við Apple ID. Þegar skráður inn, verður þú að vera fær um að sjá öll tæki sem talin eru upp undir Apple ID. Allt sem þú þarft að gera núna er að smella á hnappinn 'afskrá' að þú ættir að finna undir tiltekna iOS tækinu sem í þessu tilfelli er þinn iPhone.

things-before-selling-iphone

Top