Umræðuefni: Öll

+

Hvernig á að eyða Facebook skilaboð um Facebook.com

Facebook er kannski stærsta félagslega fjölmiðla vefsvæði aldri okkar með milljarða af notendum frá öllum heimshornum. Það er aðeins því rökrétt að segja að sérhver einstaklingur með nettengingu í dag, einnig hefur aðgang að Facebook sem er hvers vegna það er alltaf fullt af miðlun gagna alltaf að fara á annað hvort í formi vegg innlegg eða skilaboð. Í miðri öllum þessum krefjandi gagnamiðlun það er alveg hægt að senda einhverjum blygðunarfullt skilaboð fyrir mistök eða að hafa sagt eitthvað aðeins að sjá eftir því seinna.

Þessi grein fjallar um ferli að eyða gömlum Facebook samtöl sig auk eyða mörgum skilaboðum í einu með nákvæmri lýsingu á hverju spori.

Við skulum byrja með mjög undirstöðu og frekar algeng spurning sem við getum un-senda Facebook skilaboð? Svarið við þessari spurningu er einfalt: NEI!

Þegar þú hefur sent Facebook skilaboð, það er engin leið til að un-senda eða fjarlægja það úr innhólfinu viðtakanda nema að hann / hún eyðir sjálfur. Svo, þar Facebook veitir okkur með einhverjum slíkum virkni, við verðum bara að vera varkár okkur. Jafnvel ef það eru einhverjar "sýnishorn" segjast fá starf, ekki reyna þá því þeir eru bara hoaxes sem getur jafnvel snúa út að vera malware. Til að fjarlægja frekari vafa (ef það er einhver vinstri sem er), eftirfarandi mynd frá Facebook aðstoð sýnir glögglega stefnu Facebook um málið.

delete facebook message

Nú, við skulum byrja að skilja hvernig á að losna af gömlum skilaboðum / samtöl í innhólfinu okkar. Allt sem þú þarft að hafa til að ná því markmiði er virkur Facebook reikning, virkur vefur tengsl og a vefur flettitæki með sem þú getur skráð þig inn á www.facebook.com. Til að byrja skaltu fylgja leiðbeiningunum hér að neðan.

Step1. Skráðu þig inn á Facebook reikning þinn með því að fara til www.facebook.com og slá inn notandanafnið þitt og lykilorð í logginn á sviði.

Step2. Þegar þú hefur skráð þig inn, fara í "Skilaboð" flipann hægra megin á newsfeed þína og smella á hann til að hafa öll samtöl sem birtist í einum glugga. Þú getur einnig gera nota af the skilaboð flipann rétt við hliðina á tilkynningunum flipann og velja "sjá allt" til að birta allar samtöl.

delete facebook message

Step3. Veldu samtal sem þú vilt eyða fyrri skilaboð. Athugaðu að þú getur ekki valið mörg samtöl í einu, þú þarft að gera þetta fyrir sig að hvert samtal

delete facebook message

Step4. Fara á "Aðgerðir" flipann efst í vinstra horninu á spjallinu og frá the falla dúnn matseðill, velja "Eyða skilaboðum". Mundu að eftir að eyða skilaboð sem þú getur ekki sótt hana. Svo að athuga og langsóttur áður en þú eyðir skilaboðum til að tryggja að þú myndir ekki vera þröng það í framtíðinni.

delete facebook message

Step5. Þú munt taka eftir útliti litlu ferningur haka við hlið hvers skilaboð. Hægt er að velja skilaboð sem þú vilt eyða með því að smella á samsvarandi kassann og eftir að þú hefur valið alla viðkomandi skilaboð, smella á "Eyða" í the botn af the samtal. Þú getur athugað eins marga kassana sem þú vilt á hverjum tíma til að eyða samsvarandi skilaboð.

delete facebook message

Step6. Nú, ef þú vilt að eyða heilu samtali í stað sumra valin skilaboð, fara í "Actions" flipann aftur og frá the falla dúnn matseðill, velja "Eyða samtal". Athugaðu að þegar þú smellir á "Eyða samtal" valkostur, það er engin leið til að fá hana þ.e. það hefur verið eytt. Það er aftur áríðandi að muna að þú getur ekki samtímis eyða mörgum samtölum í einni ferð. Þess í stað, þú þarft að eyða í hvert samtal sig.

delete facebook message

Step7. Einnig, ef vil ekki eyða varanlega samtal en bara vil ekki að sjá það í pósthólfinu lengur, þú getur einfaldlega skjalasafn það með því að smella á litlum krossi birtist við hliðina á hvert samtal. Þetta gerir viðkomandi samtal fara í möppu öðrum en pósthólfið þitt nefndur "Archive" þannig að þú getur enn að leita að skilaboðum í það þegar þú vilt.

delete facebook message

. Step8 Þessi samtöl eru ekki varanlega eytt; þeir bara ekki áfram í innhólfinu lengur. Þú getur alltaf aðgang að þeim, þó með því að gera notkun á "meira" valkostur ofan samtalalista og frá því að velja the falla dúnn matseðill, "Archived".

delete facebook message

Step9. Þú getur skjalasafn eins mörg samtöl sem þú vilt, en aftur, aðeins einn samtöl geta vera í geymslu á einum tíma. Það er engin aðferð sem þú getur samtímis skjalasafn mörg samtöl.

Í þessari grein, lærðum við að eyða gömlum Facebook skilaboð / samtöl og eins og þú getur sagt þér, það er ekki allt sem erfitt og jafnvel newbie getur auðveldlega losna við óæskileg skilaboð með því að fylgja skrefunum sem nefnd hér að ofan. En eins og þeir segja, betra öruggur en hryggur, það er alltaf best að endurspegla fyrir hitting, er senda hnappinn!

Top