Umræðuefni: Öll

+

Hvernig á að Block og Slökkva Facebook skilaboð um Facebook.com

Facebook hefur verið virk að breyta persónuverndarstefnu sinni meðan á undanförnum árum. Þó að sumar af breytingunum hefur verið í raun og veru mjög gagnlegt, hafa sumir verið frekar fáránlegt að leyfa fólki að fikta í næði einhverri er meira en nokkru sinni fyrr. Það hefur verið gert hátt auðveldara fyrir fólk að hafa samband bara einhver sem á einhvern hátt getur verið mjög truflandi. Þessi grein tekur þig í gegnum sumir af the mjög undirstöðu Facebook stillingar sem lúta að taka á móti skilaboðum. Þessi grein mun kenna þér hvernig á að halda óæskilegum fólk í burtu úr pósthólfinu til góðs.

Áður Facebook veitt alla með möguleika á að slökkva á "skilaboð" valkostur á tímalínur þeirra svo að þeir gætu ákveðið hvort vildi bara vini sína til að hafa samband við þá eða vini sína vini og svo framvegis. En nú, þessi virkni er ekki lengur í boði fyrir notendur. Svo, ef þú ert að fá óumbeðin skilaboð frá einhverjum, þú þarft tvær leiðir til að takast á við ástandið. Við munum ræða þessi tvær leiðir sérstaklega í smáatriðum og líta á aðferð til að framkvæma hvert þeirra.

1.Set skilaboð sía til "Strict"

Þannig allir Óæskilegur Skilaboð (skilaboð frá fólki sem er ekki vinir þínir) mun fara í "annað" möppunni stað pósthólfinu. Þetta þýðir að á meðan þú munt enn vera að fá þessi skilaboð, að þeir myndu ekki Bug þú aftur með því að vera í pósthólfinu.

Til að gera þetta skaltu fylgja leiðbeiningunum hér að neðan:

1. Skráðu þig inn á Facebook reikning þinn með því að fara til www.facebook.com gegnum vafrann og slá inn gilt Facebook notandanafn og lykilorð.

2. Smelltu á næði flýtileiðir, við hliðina á tilkynningunum flipann efst til hægri á skjánum, frá the falla dúnn matseðill smella á "Hver getur haft samband við mig" og velja "Strict Filtering". Strangar sía ekki láta skilaboð sem eru frá einhverjum öðrum en vinum þínum til að senda beint í pósthólfið þitt. Hins vegar, ef á einhverjum tímapunkti sem þú feel eins og að láta vörður þinn niður þú getur auðveldlega farið aftur til "Basic sía" eftir sem mest af þeim skilaboðum yrði send í pósthólfið þitt, öðrum en "aðrir" möppunni.

delete facebook message

3. Ef þetta er ekki að leysa vandamál þitt eins og sá sem er að valda það er á listanum vinar þíns, getur þú einfaldlega unfriend þá. Þetta mun gera allt framtíðaráætlanir skilaboð til að sía og send til "annarra" sjálfgefið. En þú gætir þurft að fjarlægja fyrri samtöl við þá fyrst fyrir að sía til að taka gildi.

2.Block þess aðila sem þú vilt ekki lengur fá nein skilaboð

Ef unfriending er heldur ekki raunhæfur lausn til stöðu og þú einfaldlega vilt ekki að heyra frá öðrum manni lengur eða ef þú telur að hlutirnir eru að fá úr hendi getur þú einfaldlega loka á hann / hana. Þannig að maður myndi ekki vera fær um að senda þér nein skilaboð á alla, heimsækja prófíl þínum, merkja þig á innlegg eða bæta þér við sem vini fyrir þessi mál. En mundu að þú getur ekki bannað fólki sameiginlega; stað þess að þú þarft að loka þá einn í einu. Til að byrja að hindra fólk, fylgja þessum skrefum:

1. Finndu upplýsingar einstaklingsins nota the leita bar efst í vinstra horninu á newsfeed þína.

delete facebook message

2. Opnaðu / upplýsingar sitt. Við hliðina á hnappinum Skilaboð Það væri annar hnappur með "..." á það. Smelltu á það og frá the falla dúnn matseðill, velja "Block". Mundu að eftir að hindra mann, hvorki sem maður getur heimsótt prófílinn eða senda þér skilaboð né getur þú heimsótt uppsetningu hans og senda honum / henni skilaboð.

delete facebook message

3. Ef þú blokkar slys einhver sem þú getur alltaf tekið þá með því að fara inn í stillingar og með því að velja "sljór" úr valmyndinni vinstra megin á skjánum. Þú munt sjá lista yfir alla þá, sem þú hefur læst. Þú getur einfaldlega smellt á "opna" skrifað með heiti þess sem þú vilt opna og hann verður ekki lengur bannað að heimsækja upplýsingar eða senda þér skilaboð.

delete facebook message

4. Mundu að þegar þú loka einhverjum, þeir eru svo sjálfkrafa eytt úr listanum vinar þíns. Svo, ef í framtíðinni sem þú plástur það upp með þeim og ákveða að opna þá, verður þú að senda þeim vinabeiðni til að gera þeim hluta lista vinur þinn er aftur. Önnur lið til að hafa í huga er að sljór er gagnkvæm. Það þýðir að hindra einhver hættir einnig öll samskipti frá þinni hálfu til viðkomandi líka.

Persónuverndarstefna Facebook getur verið miklu vægari núna, en þú ert enn sumir rétt til sjálfur eins og ákvörðun sem að halda út af pósthólfinu þínu og þar af leiðandi, líf þitt. Þessi grein kennir þér hvernig á að nota þau rétt almennilega. Þú þarft ekki að vera einelti eða bugged eða gramur af einstaklingi lengur. Þú getur einfaldlega farið á undan fylgja leiðbeiningum hér að ofan og að losna við þá.

Top