Umræðuefni: Öll

+

Hvernig á að Skráið Facebook skilaboð?

Geymslu Facebook skilaboð þýðir felum einn eða fleiri samtöl að Facebook Innhólf möppunni tímabundið. Þetta er ólíkt því að eyða samtal á þann hátt sem eyða varanlega fjarlægja allt samtalið og sögu þess frá innhólfinu að öllu leyti. Skjalavörður samtöl, á hinn bóginn, er þægileg aðferð til að geyma þær til varðveislu en myrkvar þá úr pósthólfinu.

Fólk velur að geyma samtöl til að koma í veg fyrir flóð af pósthólfinu sínu með þeim skilaboðum sem þeir vilja ekki að nota oft. Hins vegar, þegar sá sem samtal sem þú hefur sett í geymslu sendir þér ný skilaboð, allt samtal fær unarchived og birtist aftur í möppunni Innhólf.

The aðferð til að geyma Facebook skilaboð er einfalt og augljóst. Þú getur skjalasafn Facebook samtöl á tvo vegu:

Aðferð 01: Frá Samtöl List (í boði í ​​vinstra megin í Skilaboð síðu)

1. Gakktu úr skugga um að þú sért skráð í Facebook reikning þinn með réttum persónuskilríki.

2. Á aðalsíðu prófílnum þínum, smelltu á Messages tengil á vinstri glugganum.

delete facebook message

3. Á opnað síðuna, ganga úr skugga um að þú ert í Innhólf kafla.

Ath: Þú getur vita að þú ert í Innhólf kafla þegar Innhólf texti efst er feitletrað.

4. Frá birtist samtölum, finna einn sem þú vilt geyma.

5. Þegar fundið er smellt á Archive möguleika (x táknið) í boði á neðst í hægra horninu á miða samtali við skjalasafn öll skilaboð hennar.

delete facebook message

Ástand 02: Frá Opna samtal (í hægra megin á Skilaboð síðu)

1. Eins og að ofan, skrá þig inn á Facebook reikning þinn.

2. Á aðalsíðu, smella á Skilaboð tengil á vinstri glugganum.

3. Á næstu síðu, frá sem birtist samtöl í vinstri glugganum, smelltu á það sem þú vilt geyma.

4. Þegar valið, úr hægra megin, smellt á Aðgerðir flipann frá efst í hægra horninu á boða glugganum.

5. Veldu Archive úr valmyndinni sem birtist.

delete facebook message

6. Einnig er hægt að ýta á Ctrl + Del eða Ctrl + Backspace takkana samtímis til skjalasafn nú opnað samtal.

Hvernig á að lesa Archived Facebook skilaboð?

Þótt geymslu samtal birtist aftur sjálfkrafa þegar sami maður sendir ný skilaboð er hægt að opna í geymslu samtöl handvirkt frá Archived möppunni með því að fylgja þessum skrefum:

1. Á opnað Facebook reikning þinn, smella á Skilaboð tengilinn í vinstri glugganum á heimasíðunni.

2. Einu sinni á næstu síðu, smelltu á meira matseðill fyrir ofan Samtöl 'í vinstri glugganum.

3. Veldu Eldri úr valmyndinni sem birtist.

delete facebook message

4. Nú er hægt að skoða öll geymslu samtöl í Archived möppunni sem opnast.

delete facebook message

Hvernig á að eyða Facebook skilaboð?

Facebook hjálpar þér að annað hvort að eyða öllu samtalinu eða eyða tilteknum skilaboðum innan samtali.

Til að eyða öllu samtalinu:

1. Gakktu úr skugga um að þú sért skráð í Facebook reikning þinn.

2. Smelltu á Messages tengilinn í vinstri glugganum á heimasíðunni.

3. Frá birtist samtölum, smelltu til að opna þá sem þú vilt eyða.

4. Smelltu á Actions flipann efst í hægra horninu á opna samtal glugga í hægri.

5. Veldu Eyða Samtal úr valmyndinni sem birtist.

delete facebook message

6. Smelltu Eyða Samtal í opinni Eyða þessu öllu samtalinu staðfestingarrammann.

delete facebook message

Til að eyða tilteknum skilaboðum úr samtali:

1. Eftir undirritun-inn á Facebook reikning þinn, smella á Skilaboð tengilinn í vinstri glugganum á heimasíðuna notendanafn þinnar.

2. Á opnað Skilaboð síðu, frá vinstri hlutanum, smelltu til að opna samtal sem þú vilt eyða skilaboðunum.

3. Smelltu á Actions flipann frá efst í hægra horninu á boða glugganum í hægra.

4. Veldu Eyða Skilaboð frá valmyndinni sem birtist.

delete facebook message

5. Einu sinni, athuga reitina (í upphafi skilaboða) sem lýsir skilaboð sem þú vilt eyða.

6. Þegar þú hefur valið skilaboð (s), smella á Eyða úr neðst í hægra horninu á boða glugganum.

delete facebook message

7. Á birtist Eyða þessum skilaboðum staðfestingarrammann, smelltu á Eyða skilaboðum hnappinn til að eyða völdum skilaboðum.

delete facebook message

Ath: Þegar þú eyðir samtal eða skilaboð hennar, aðgerð er ekki hægt að afturkalla og þú getur ekki endurheimta aðila. Hins vegar eyða samtal eða skilaboðin í því úr Facebook reikning þinn ekki fjarlægja þá úr pósthólfinu viðmælandans eins og heilbrigður.

Hvernig á að batna Archived Facebook skilaboð?

Að batna í geymslu samtal aftur í pósthólfið:


1. Á opnað Facebook prófíl þínum, smelltu á Skilaboð tengilinn í vinstri glugganum á heimasíðunni.

2. Þegar þú ert á þeim skilaboðum skaltu smella á meira matseðill fyrir ofan samtal lista í vinstri glugganum.

3. Veldu Eldri úr fellilistanum til að skoða geymslu samtöl.

4. Frá vinstri glugganum sig, finna samtalið sem þú vilt að batna.

5. Smelltu á Taka úr geymslu táknið (ör höfuð bendir til norðausturs) á neðst í hægra horninu á miða samtali færa öll bréf sín aftur á Innhólf möppunni

delete facebook message

Vekur Lesa / ólesið stöðu samtali óbreytt á geymslu eða unarchiving

Geymslu skilaboð er bara eins og að færa sem skiptir ekki máli skjöl til skáp til varðveislu, frekar en að missa þá með því að setja þau í ruslinu geta. Skjalavörður hreinsar pósthólfið með því að fá sjaldan notuð skilaboð út af vegi þínum, en leyfa þér að fá aðgang að þeim í framtíðinni með vellíðan. Á hinn bóginn, eyða skilaboð varanlega fjarlægja þær af reikningi þínum án gildissvið sækja þá af neinu tagi.

y
Top